Xưởng may túi xách tại quận 10

Xưởng may túi xách tại quận 10

Xưởng may túi xách tại quận 10. Công ty ALPHA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may balo. Những chiếc balo chúng tôi làm ra luôn đảm bao chất lượng. Mẫu mã chúng tôi làm ra luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Xưởng may balo túi xách nhận sản xuất – tư vấn thiết kế các sản phẩm balo, túi xách, balo laptop, balo du lịch, balo cặp công sở, balo cặp học sinh,… Dùng làm quà tặng doanh nghiệp, có ứng dụng in thêu logo theo yêu cầu.

Xưởng may balo túi xách là đơn vị sản xuất trực tiếp, với quy mô xưởng sản xuất đầy đủ. Với đội ngũ 175 công nhân lành nghề, cùng máy móc hiện đại, công ty sản xuất balo túi xách đáp ứng tốt các đơn hàng về số lượng, chất lượng cũng như tiếp độ giao hàng.

Xưởng may túi xách tại quận 10
Xưởng may túi xách tại quận 10

Khi đặt hàng tại xưởng may balo túi xách ALPHA. Quý khách có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm được đảm bảo, với đội ngũ QC 175 người của chúng tôi.

ALPHA rất hân hạnh khi được quý khách hàng để mắt đến. Chúng tôi xin chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.

Xưởng may balo ALPHA là một trong những xưởng may balo lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi với hệ thống may balo hiện đại, đảm bảo chất lượng. Sản xuất những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng đúng hạn quy định, thiết kế và phân phối là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Bạn sẽ được trực tiếp xem mẫu mà bạn yêu cầu ở chúng tôi trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt. Điều này đảm bảo việc sản xuất phù hợp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi.

Xưởng may túi xách tại quận 10 – Công Ty TM SX ALPHA

Xưởng may balo ALPHA phục vụ khách hàng tại Việt Nam và ngoài nước với chất lượng cao, giá cả tùy khách hàng chọn lựa dựa vào chất liệu quý khách chọn và giao hàng nhanh chóng. Các balo do công ty may ba lô Nhãn Vàng sản xuất luôn luôn là tốt và đạt chất lượng khách hàng yêu cầu!

Xưởng may túi xách tại quận 10
Xưởng may túi xách tại quận 10

 

Nếu quý khách có nhu cầu may balo cho công ty, doanh nghiệp, trường học…. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm, giá thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ Thống Cửa Hàng

Đ/c : 184/1 Lê Thúc Hoạch ,Tân Quý, Tân Phú, TP HCM

Xưởng sản xuất: Liên khu 5-6 Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM

KHÁCH SỈ / ĐẶT HÀNG CÔNG TY

Phone: 0906 445 005

Email: thang.congtyalpha@gmail.com

Website: xuongbalo.vn

Bài viết liên quan đến xưng balo

 

4 thoughts on “Xưởng may túi xách tại quận 10

  1. Pingback: Chọn xưởng may balo ở quận 1 - Công ty ALPHA chia sẻ

  2. Pingback: Xưởng may ba lô chất lượng tại quận 1 - Công ty TM SX ALPHA

  3. Pingback: Xưởng May Túi Xách Tại Quận 1 - Công Ty TM SX ALPHA

  4. Pingback: Xưởng May Balo Túi Xách Ở TP.HCM - Công ty ALPHA chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your policy - this website
Contact Me on Zalo