Xưởng May Balo ở Bình Dương

Xưởng may balo ở Bình Dương của công ty TM SX ALPHA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất balo quảng cáo, balo quà tặng hay túi xách cặp túi…. và nhiều mặt hàng khác.

Xưởng may balo ở Bình Dương theo yêu cầu khách hàng

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may ba lô theo yêu cầu khách hàng. Và cũng kinh doanh các mặt hàng balo túi xách như túi thể thao, túi đựng giày. Công ty TM SX ALPHA chúng tôi rất mong muốn sẽ được hợp tác với nhiều các câu lạc bộ. Trung tâm thể thao – du lịch, các hãng phân phối dụng cụ – thiết bị thể thao. Các hệ thống đại lý và cửa hàng bán lẻ sản phẩm thể thao và balo túi xách.

Xưởng may balo ở Bình Dương của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh

Xin vui lòng liên hệ với cơ sở xưởng may balo theo yêu cầu khi bạn có mong muốn tiếp cận với một địa chỉ sản xuất balo túi xách uy tín, giá rẻ. Thì xưởng may balo chất lượng là cơ sở trực tiếp sản xuất không qua trung gian. Từ đó có thể giảm giá thành tốt nhất cũng như tư vấn trực tiếp cho các bạn. Về kiểu dáng thiết kế, công năng sử dụng và chất liệu sản phẩm. Quan trọng hơn hết là tính an toàn của chất liệu, tiện dụng và lợi ích thu được là rất đáng với chi phí bỏ ra.

Địa chỉ xưởng may balo ALPHA theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ lại chất lượng tốt?

Thời gian hơn nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động sản xuất. Hay kinh doanh xưởng may ba lô theo yêu cầu khách hàng, balo quảng cáo, balo học sinh không chỉ tại thị trường TPHCM mà khắp cả nước đặc biệt tại:Bình Dương, Biên Hòa-Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Chúng tôi rất tự hào được khách hàng đánh giá là một trong những xưởng may balo theo yêu cầu đạt chuẩn cho các thương hiệu, công ty, tập đoàn, trường học khắp cả nước.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với công ty ALPHA. Đặt hàng khách hàng được tư vấn rất kỹ về việc lựa chọn sản phẩm balo quà tặng phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng, phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp. Hiện nay, xưởng may ba lô túi xách là nơi uy tín. Là nhà cung cấp chất lượng cho nhiều doanh nghiệp, nhiều thương hiệu uy tín: Samsung, Toshiba, Vietinbank, Ila, VUS, Ecogreen.
Là nhà sản xuất trực tiếp, tự sản xuất, gia công balo túi xách tất cả các công đoạn đến khi thành một balo quà tặng hoàn chỉnh. Xưởng sản xuất balo túi xách trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng để sản xuất, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao nên các sản phẩm balo quà tặng quảng cáo luôn đạt chất lượng tốt và giá cạnh tranh.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo làm quà tặng, quảng cáo… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ALPHA

CƠ SỞ SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên May Balo – Túi xách – Đồng phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dang. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh.

QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG CÔNG TY XIN LIÊN HỆ

  • Phone: 0906 445 005
  • Email: thang.congtyalpha@gmail.com
  • Website: xuongbalo.vn
Contact Me on Zalo
Call Now Button